รวมโปรแกรมยกกระชับใบหน้าปรับหน้าเรียว ฟื้นฟูผิวกระชับ

บอกลาริ้วรอย หน้าหย่อยคล้อย
ไม่ว่าวัยไหนก็สวยได้ด้วย เลเซอร์ยกกระชับหน้า

Potenza RF Microneedling

Ulthera SPT

Sofwave

Thermage FLX

✓ มีครบทั้ง 4 เครื่องจากอเมริกา

✓ คลินิกอันดับ 1 ด้านยกกระชับ

✓ แพทย์ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

โปรแกรมยกกระชับใบหน้า โดยไม่ต้องผ่าตัดที่ Privato Clinic

Potenza

 เครื่องยกกระชับผิวเครื่องแรกที่ได้รางวัล “Best Microneedling Treatment for Acne-Prone Skin” พร้อมมาตรฐานการรับรองจาก U.S. FDA ด้วยการใช้ความถี่คลื่นวิทยุ Radio Frequency (RF) ประกอบไปด้วย 4 โหมดพลังงาน โดยเฉพาะ Monopolar RF & Bipolar RF ที่ใช้ในการรักษาปัญหาผิว ซึ่งจะถูกปล่อยผ่าน Needle Tip ด้วยการใช้ปลายเข็มลงสู่ชั้นผิวได้อย่างแม่นยำ โดยพลังงานความร้อน RF จะกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน โดยไม่ทำให้ผิวชั้นหนังกำพร้าเสียหาย

โปรแกรมเลเซอร์ยกกระชับหน้าที่สามารถตั้งค่าและออกแบบการรักษาเฉพาะรายบุคคล โดยรักษาตั้งแต่ระดับผิวชั้นตื้นไปจนถึงระดับผิวชั้นลึก เพื่อให้ครอบคลุมทุกปัญหาผิว พร้อมด้วยประสิทธิภาพการเคลียร์ปัญหาผิว จากเทคโนโลยีการรักษา 4 ฟังก์ชัน ได้แก่

  • Lifting : การยกกระชับผิว
  • Reducing Wrinkles : ลดเลือนริ้วรอย
  • Reducing Scars : ลดเลือนรอยแผลเป็น
  • Anti – Aging , Skin Rejuvenation : ช่วยชะลอวัย ฟื้นฟูสภาพผิว

Potenza โปรแกรมที่พร้อมมอบผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในการรักษาเพียงครั้งเดียว แต่ให้ผลลัพธ์ยาวนานถึง 2 ปี พร้อมกอบกู้ปัญหาผิว คืนความกระชับอย่างครอบคลุมได้แล้ววันนี้ กับโปรแกรมเลเซอร์ยกกระชับหน้าด้วยเครื่อง Potenza เริ่มต้นราคา 60,000 บาท

Thermage FLX

เครื่องยกกระชับใบหน้าด้วยคลื่นวิทยุความถี่สูง กับ รางวัล “ Best new technology – ( Thermage FLX system ) The Aesthetic Guide ” ที่ผสานเทคโนโลยี Cooling Effect ( ระบบความเย็น ) เพื่อควบคุมอุณหภูมิและช่วยป้องกันการแสบเบิร์นของผิว โดยพลังงานของเครื่องยกกระชับ จะถูกส่งไปรักษายังชั้นหนังแท้ ( Dermis ) และชั้นไขมันใต้ผิวหนัง ( Subcutaneous ) ส่งผลให้ชั้นไขมันใต้ผิวหนังเกิดการสลายตัว และถูกยกกระชับปรับให้เข้ารูป ( เหมาะสำหรับผู้ที่มีไขมันสะสมเยอะ ) นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินให้ผิวแข็งแรง ดูเรียบเนียนยิ่งขึ้น


ตอบโจทย์การยกกระชับหน้าและสลายไขมันในราคาเริ่มต้น 69,000 บาท กับโปรแกรม Thermage FLX ที่จะมอบผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงหลังทำทันที 20% และจะเห็นผลลัพธ์ชัดเจนที่ 6 เดือน พร้อมคงสภาพยาวนานประมาณ 1-2 ปี อยากแก้ปัญหาไขมันสะสม ยกกระชับหน้า พร้อมลดริ้วรอย โปรแกรม Thermage FLX คือคำตอบ

Ulthera SPT

เครื่องยกกระชับผิวและปรับรูปหน้าเรียว ด้วยเทคนิคเดียวกับการผ่าตัดดึงหน้าแต่ไม่มีแผล โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี Advance-Focused Ultrasound ที่สามารถปล่อยพลังงานลงลึกถึงชั้นผิว SMAS ( Superficial Muscular Aponeurotic System ) ชั้นกล้ามเนื้อส่วนบนและเป็นชั้นเดียวกับที่แพทย์ศัลยกรรมใช้ในการผ่าตัดยกกระชับใบหน้า ที่คุณสามารถเข้ารับบริการได้อย่างมั่นใจ ด้วยการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยจาก U.S. FDA

 

เหนือกว่าด้วยประสิทธิภาพการยกกระชับใบหน้า ด้วยการนำเทคโนโลยี SPT ( See – Plan – Treat ) ที่ตอบโจทย์ในด้านความงาม ทำให้แพทย์สามารถเห็นผิวแต่ละชั้นได้แบบ Real Time การันตีความแม่นยำสูง ส่งพลังงานลงสู่ผิวหนังได้อย่างตรงจุด

  • SEE: มองเห็นความแตกต่างของปัญหาผิวในแต่ละบริเวณได้อย่างละเอียดแบบ Real Time
  • PLAN: วางแผนเลือกใช้พลังงาน และเทคนิคในการยกกระชับหน้า โดยวิเคราะห์จากปัญหาผิวที่แสดงบนหน้าจอ
  • TREAT: การปล่อยพลังงานอย่างแม่นยำไปยังชั้น SMAS และรอยต่อของผิวชั้นใน ร่วมกับพลังงานที่มีความอ่อนโยนต่อผิว

ยกกระชับหน้าได้อย่างปลอดภัย ราคาเริ่มต้นเพียง 18,000 บาท พร้อมให้ผลลัพธ์ใกล้เคียงกับการผ่าตัดศัลยกรรมด้วยโปรแกรม Ulthera SPT ตัวช่วยกระชับใบหน้าและสัดส่วนในบริเวณต่าง ๆ ตามร่างกาย เช่น ลำคอ เหนียง หน้าอก ต้นแขน หน้าท้อง ตอบโจทย์การรักษาและฟื้นฟูผิวที่หย่อนคล้อย มีริ้วรอยปานกลางค่อนข้างมาก

Sofwave

นวัตกรรมใหม่ เพื่อการยกกระชับหน้า ลดริ้วรอยทำให้ผิวตึงเรียบเนียนอย่างที่ไม่เคยมีเทคโนโลยีใดทำได้มาก่อน โดยใช้เทคโนโลยี SUPER BTM ( Synchronous Ultrasound Parallel Beam Technology ) ส่งพลังงานลงไปยังชั้นผิวหนังแท้ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ พร้อมมอบการฟื้นฟูให้กับคนที่มีผิวหย่อนคล้อย ระดับน้อยถึงปานกลาง

นับเป็นวิวัฒนาการใหม่ล่าสุดในการรักษาริ้วรอย ผิวหย่อนคล้อย ที่เห็นผลลัพธ์ได้ดีและรวดเร็ว เนื่องจากหัวยิงมีขนาดใหญ่กว่า ทำให้พลังงานครอบคลุมพื้นที่หนังในการรักษาที่มากกว่าเทคโนโลยีเดิม ๆ โดยการยิงแต่ละครั้งจะสามารถครอบคลุมการกระตุ้นคอลลาเจนได้เป็นจำนวนมาก

ผิวกระชับ พร้อมบอกลาริ้วรอยได้อย่างปลอดภัยด้วยโปรแกรมยกกระชับหน้า Sofwave  ราคาเริ่มต้นที่ 19,000 บาท พร้อมให้ผลลัพธ์การยกกระชับได้ทั่วใบหน้า หางคิ้ว ร่องแก้ม ใต้คาง ลำคอ ทั้งยังช่วยฟื้นฟูหลุมสิว เซลลูไลต์ และรอยแตกลายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

หลักการฟื้นฟูและยกกระชับของ “ชั้นผิว”

เพราะความหย่อนคล้อยของผิว เกิดจากการเสื่อมสภาพที่ทำให้โครงสร้างในแต่ละชั้นเกิดการเปลี่ยนแปลง ส่งผลให้ผิวหน้าเข้าสู่กระบวนการชรา โดยจะสังเกตได้จากความยืดหยุ่นของผิวที่ลดลง และเริ่มมีปัญหาริ้วรอย ร่องลึก รวมไปถึงความไม่กระชับที่ทำให้ใบหน้าไม่เข้ารูป โดยแต่ละปัญหาจะมีสาเหตุมาจาก “ชั้นผิว” ต่างระดับ ที่ใช้นวัตกรรมความงามมาช่วยฟื้นฟูได้ ดังนี้

1. ผิวหนังชั้นแท้ (Dermis)

ผิวชั้นหนังแท้ (Dermis) เป็นชั้นที่อยู่ใต้ชั้นหนังกำพร้า (Epidermis) ประกอบไปด้วยคอลลาเจนและอิลาสติน รวมถึงเนื้อเยื่อเกี่ยวพันซึ่งให้ความแข็งแรงและความยืดหยุ่น ช่วยให้ผิวมีสุภาพดี ดูอ่อนเยาว์ เป็นชั้นที่เกี่ยวข้องกับปริมาตรของผิวโดยตรง

หัตถการที่เหมาะสมกับการแก้ไขปัญหาผิวชั้นนี้ จะเป็นหัตถการกลุ่มฉีดอย่างโบท็อกซ์, Vital Injection, โปรแกรมยกกระชับหน้าและลดริ้วรอยอย่าง Sofwave และโปรแกรมเลเซอร์ยกกระชับหน้าอย่าง Potenza Laser ซึ่งในแต่ละหัตถการจะช่วยเติมเต็ม กระตุ้น และฟื้นฟูผิวหนังชั้นแท้ ด้วยเทคนิคที่แตกต่างกันออกไป

2. ผิวหนังชั้นไขมัน (Subcutis)

ผิวหนังชั้นไขมัน (Subcutis) เป็นชั้นที่อยู่ในสุดของชั้นผิวหนัง ประกอบไปด้วยโปรตีนคอลลาเจนและหลอดเลือดต่าง ๆที่มาหล่อเลี้ยงเป็นจำนวนมาก แต่เมื่อเราอายุเพิ่มขึ้น ไขมันบางส่วนจะเริ่มหายไปหรือเคลื่อนไปอยู่ผิดที่ ทำให้ผิวหน้าเกิดภาวะ Volume Loss หรือการสูญเสียปริมาตรของใบหน้าไป 

โดยการรักษาและยกกระชับผิวหนังชั้นไขมัน สามารถทำได้ทั้งการใช้เครื่องยกกระชับหน้าอย่าง Thermage FLX ที่จะช่วยให้การสลายชั้นไขมันและยกกระชับผิวหน้า รวมไปถึงโปรแกรมฟิลเลอร์ เพื่อเติมเต็มในส่วนที่สูญเสียปริมาตร ทั้งนี้แพทย์จะเป็นผู้วิเคราะห์ปัญหา เพื่อแนะนำโปรแกรมความงามที่เหมาะสมในแต่ละบุคคล

3. ชั้นผิว SMAS

ชั้นผิว SMAS ย่อมาจาก Superficial Musculo Aponeurotic System นับเป็นชั้นเนื้อเยื่อที่มีความสำคัญต่อกล้ามเนื้อใบหน้า มีโครงสร้างเป็นพังผืดห่อหุ้มกล้ามเนื้อ โดยจะอยู่ในตำแหน่งใต้ชั้นผิวหนังและไขมัน เป็นชั้นที่ถูกใช้ผ่าตัดศัลยกรรมเพื่อดึงให้หน้าดูตึงและกระชับ 

แต่ในปัจจุบันได้มีนวัตกรรมความงามที่พัฒนาขึ้นมา สำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเข้ารับการผ่าตัดและไม่อยากพักฟื้น กับโปรแกรม Ulthera SPT ซึ่งเป็นเทคโนโลยี Advance-Focused Ultrasound ที่สามารถยิงพลังงานลงสู่ชั้นผิว SMAS จึงช่วยยกกระชับหน้าได้อย่างแม่นยำ

Privato Clinic คลินิกยกกระชับหน้าชั้นนำในกรุงเทพฯ พร้อมดูแลผิวให้อ่อนวัย

หากคุณคือคนหนึ่งที่กำลังเผชิญกับปัญหาผิวหย่อนคล้อย มีกระเปาะแก้ม ไม่กระชับจนทำให้ดูมีอายุ ทำให้ขาดความมั่นใจ Privato Clinic พร้อมดูแลด้วยโปรแกรมยกกระชับใบหน้าด้วยเทคโนโลยีทันสมัย ช่วยจบทุกปัญหาความหย่อนคล้อยและผิวเสื่อมสภาพ พร้อมฟื้นฟูและปรับโครงสร้างใต้ชั้นผิวได้อย่างปลอดภัย ควบคู่ไปกับการดูแลโดยแพทย์ผิวหนังที่เชี่ยวชาญ เพื่อมอบการรักษาที่ตรงกับความต้องการ และสามารถแก้ปัญหาผิวให้กับคุณได้อย่างแท้จริง

สำหรับใครที่กำลังมองหาคลินิกยกกระชับหน้า ที่นำนวัตกรรมความงามและเครื่องมือที่ได้มาตรฐานมาให้บริการ สามารถเข้ามารับคำปรึกษาได้ที่ Privato Clinic ทั้ง 3 สาขาในกรุงเทพฯ หรือต้องการติดต่อสอบถามเพิ่มเติม หรือนัดหมายเพื่อเข้ารับบริการ ก็สามารถติดต่อเราได้เลย

คำถามที่พบบ่อย

X